Quang Hưng – Founder Chính Tại Vwinbets

Thông tin cơ bản

Họ tên: Trần Quang Hưng

Quê quán: P. Thịnh Đán, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam.

Trung học: THPT Lương Ngọc Quyến – Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam.

Đại học: đại học FPT Hà Nội

Cung: Ma kết

Ngày sinh: 18/08/1992

Quang Hưng
Quang Hưng

Tiểu sử cá nhân

Quang Hưng – Tôi đã và đang là sinh viên của đại học FPT Hà Nội. Có một sự thật là từ bé tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể trở thành đưa con để bố mẹ tự hào. Vì khá đam mê với số học nên nguyện vọng vào được ngành công nghệ thông tin cua mình cũng rất lớn. Khi đã xác định được rằng, bản thân đã thật sự chính thức trở thành sinh viên của đại học FPT. Tôi đã cố gắng khá nhiều để trở thành một sinh viên ưu tú nhất.

Mục tiêu tiếp theo của đời mình tôi nghĩ đó sẽ là thương hiệu Vwinbets. Tôi đã may mắn biết đến được thương hiệu này thông qua một người bạn. Mà ở đó tôi nghĩ sẽ có cơ hội để vận dụng hết kiến thức mà mình đã học được.

Sử chuyển mình của quang hưng

Sau khi tốt nghiệp, tôi đã chính thức đỗ vào làm tại Vwinbets như là một trong những ứng cử viên tiềm năng. Mặc dù, bản thân vẫn còn cảm thấy thiếu khá nhiều các những tôi đã mạnh dạng xin theo dõi dự án chính thức của công ty. Tôi sẽ là người chịu trách nhiệm chính về việc lên ý tưởng, thiết kế, sưu tầm và biên soạn nội dung của của mình. Với hi vọng sẽ mang lại cho các anh em nhiều nhất có thể các thông tin cần thiết về một nhà cái uy tin mang tên Vwinbets.